วิธีการ cardio clear 7 สร้างกล้ามเนื้อ Ab ของคุณ

ใคร ๆ ก็อยากดูและรู้สึกดีที่สุด cardio clear 7 คนส่วนใหญ่บอกว่าพวกเขาต้องการลดน้ำหนัก แต่สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆคือลดไขมันและเอาหน้าท้องมาอวด คุณไม่สามารถทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องกระชับได้เพียงแค่พยายามลดน้ำหนัก เพื่อให้ความพยายามของคุณประสบความสำเร็จคุณต้องใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีสร้างกล้ามเนื้อ ab ของคุณ ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลือกการออกกำลังกายมากมายที่คุณพบทางออนไลน์หรือใน infomercials วิเศษคือคุณไม่มีเงื่อนงำในการใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง คุณอาจมีเจตนาที่ดี แต่การใช้เทคนิคที่ไม่ถูกต้องอาจหมายถึงการเดินทางไปโรงพยาบาลหรืออย่างน้อยก็ต้องมีไขมันดื้อรั้นตลอดชีวิต

ทุกคนสามารถมี 6 แพ็ค เห็นกี่คนแล้วที่มีซิกแพค แต่เห็นพุง? แน่นอนว่าเป็นเรื่องดีที่เห็นผู้อื่นได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับคุณ แต่มีปัจจัยบางประการที่สามารถซ่อน six pack นั้นไว้ได้ ในขณะที่คุณอาจต้องการลดน้ำหนักเหตุผลส่วนใหญ่ที่คุณมีซิกซ์แพ็กเป็นเพราะกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องหรือที่เรียกว่าหน้าท้อง มีสามสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีกล้ามเนื้อที่สร้างหน้าท้องแบนราบที่สวยงามและคุณควรใส่ใจเป็นพิเศษกับแต่ละส่วน

  1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือฝึกกล้ามท้องทุกวัน cardio clear 7 อาจดูเหมือนเสียเวลา แต่การมี 5 ถึง 7 ครั้งต่อสัปดาห์จะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณได้พักผ่อน ไม่เพียงแค่นั้น แต่จะป้องกันไม่ให้คุณรัดหลังได้มาก นอกจากนี้เนื่องจากคุณกำลังสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องคุณจะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการฝึกพิเศษที่คุณทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับหน้าท้องของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องวิ่งไปที่โรงยิมในพื้นที่ของคุณและทำการเคลื่อนไหวที่รัดหลัง แบบฝึกหัดหลักจำนวนเท่าใดก็ได้ก็เพียงพอแล้ว หนึ่งในแบบฝึกหัดแกนกลางที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นคือไม้กระดาน ใช้ท่อนแขนของคุณบนพื้นจับตำแหน่งและค้างไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีนี้จะช่วยกำหนดเป้าหมายของคุณและพลังควรมาจากลำตัวไม่ใช่งอสะโพกของคุณ คุณยังสามารถใช้ CAELE ในกิจวัตรของคุณได้อีกด้วย ใช้เก้าอี้หนุนด้านหลังศีรษะด้วยมือของคุณ แตะต้นขาของคุณบนพื้นในขณะที่คุณรักษาเส้นตรงจากสะโพกถึงมือของคุณ (ระวังหลังและเข่า avii คำแนะนำในขณะที่ใช้แรงต้านคุณควรตั้งเป้าซิทอัพเป็นเวลา 60 วินาทีและทำงานได้สูงสุด 1 นาที ร่างกายที่สมบูรณ์ยิ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับสปอตเตอร์ที่ดีขึ้นเนื่องจากคุณจะต้องได้รับการพักผ่อนเล็กน้อยระหว่างตัวแทนอย่าสร้างจำนวนพนักงานมากเกินกว่าที่คุณจะสามารถจัดการได้
  2. สิ่งที่สองที่คุณต้องทำคือควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด ฉันรู้ว่าสิ่งนี้พูดง่ายกว่าทำ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะปรับตัว พยายามทานโปรตีนที่สะอาดและไขมันดีเป็นหลัก ของว่างระหว่างมื้ออาหารควรประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่ดีต่อสุขภาพและแหล่งโปรตีนที่ไม่ติดมัน นอกจากนี้อาหารเหล่านี้ยังให้พลังงานที่คุณต้องได้รับตลอดทั้งวันและยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญเพื่อช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้อ่างล้างหน้าที่คุณต้องการ
  3. สุดท้ายนอนหลับให้เพียงพอ อย่างน้อยเจ็ดชั่วโมงต่อคืน มีช่วงเวลาหนึ่งที่มีการกล่าวถึงสิ่งนี้มากเกินจริง แต่ลองนึกภาพสถานที่ทำงานของคุณที่ไม่มีนาฬิกาและความช่วยเหลือของคนงานทั้งหมดจะอยู่ด้วยกันได้มากแค่ไหน พวกเขาส่วนใหญ่ไม่สามารถบอกจุดระเบิดขนานจากที่จอดรถไปยังห้องพักได้นับประสาให้แน่ใจว่าผู้ชายที่เดินนำหน้าพวกเขาไม่ใช่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย cardio clear 7 กฎเหล่านี้ยังคงเป็นจริงในปัจจุบัน สิ่งนี้ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อของคุณซึ่งช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้หมายถึงแน่นเทอะทะเทอะทะหรือตรงกันข้าม ฉันหมายถึงกระชับและกระชับจนคุณมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณก้าวออกไปที่ชายหาดหรือไปที่สระว่ายน้ำหรือแม้แต่ไปที่เนินทรายในสวนหลังบ้านคุณจะรู้สึกได้ถึงการมีอยู่ของคุณและไม่ใช่แค่ผอมเพรียว

รวมสามสิ่งนี้เข้าด้วยกันแล้วคุณจะประหลาดใจว่าตัวเลขบนเครื่องชั่งจะเริ่มลดลงเร็วแค่ไหน นั่งลงและดูกิจวัตรการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายของคุณ หากคุณไม่ได้ใส่ใจกับสามสิ่งที่จะพาคุณไปสู่ซิกซ์แพ็กนั้นอย่างน้อยก็เป็นวิธีที่ดีกว่าสำหรับซิกซ์แพ็กนั้น โดยสุจริตไม่ได้ใช้อะไรที่หรูหรา มันเป็นเพียงความภาคภูมิใจและการทำงานหนัก คุณพูดว่า. เอาล่ะลองทั้งสองอย่างเล็กน้อย คุณจะประหลาดใจว่าการรับประทานอาหารที่ถูกต้องและการออกกำลัง cardio clear 7 กายที่ถูกต้องจะทำให้คุณมีซิกซ์แพ็กหน้าท้องอย่างที่คุณต้องการได้อย่างไร